Author: Lorian Mr
•2/27/2009 08:42:00 CH
Cuộc đời nó bắt đầu từ đây ....!
bị bỏ rơi ngay từ lúc lọt lòng ...........Nó lao vào cuộc sống .... ... và làm tất cả những gì có thể để kiếm cái ănđối với một chàng trai 2 tuổi như nó để kiếm được cái ăn thật sự là một điều khó khăn ......rồi có những hôm phải kiếm một "xó" nào đó để ngủ .... ..... mà bụng nó vẫn đói meocuộc sống cứ thế trôi qua từng ngày ...... ......
có những lúc nhìn người ta ...... ...... nó thèm biết bao........Nhưng nó vẫn tiếp tục sống và rồi ....... ngày định mệnh của cuộc đời nó đã đến ....! làm thay đổi cuộc đời của nó !
Một hôm trên đường đi kiếm ăn ..... ...... bất ngờ nó gặp phải bọn cướp.......
Cướp : mày có tiền đưa mau ! nếu không tao "giết" ...... ừhm
Nó : dạ....! em ăn còn không có thì làm gì có tiền.... chị tha cho em .......hic hic
Cướp : tha cho mày à ...... nhìn mày đẹp trai thế này mà tha à.... không tiền thì tao cướp thứ khác .....hahavà tên cướp kia đã ....... .... lấy đi tất cả những gì "còn lại" trong nó.... ... mặc cho nó khóc lóc van xin ..... .... hic hic !

Ôi ! thế là hếtkể từ ngày đó ..... tấm thân ngọc ngà của nó đã biến thành thế này đây ..... ....... ......Nó vẫn luôn tự hứa rằng ......... ........!và Nó đã trở thành một "đại ca" trên chốn giang hồNhững tưởng rằng cuộc đời Nó sẽ chôn vùi trong những bữa nhậu sa đọa...... ..........nhưng cuộc sống vốn chẳng bất công ........ Nó đã nhìn thấy cô ấy ....... .........Nhận được sức mạnh từ cô ấy ....... Nó bắt đầu từ bỏ giang hồ và lao vào tập luyện..........

Trao dồi kiến thức ................và ......."tô điểm" ...sửa soạn bản thân nhiều hơn............Nàng đã cảm động và trao cho Nó ....... những yêu thương của cuộc đời.........nhưng cuộc đời .......... ........ ........ ........... làm sao học được chữ ngờ ........ ............. ..............Nàng đã bỏ Nó để chạy theo người khác ............................Tôi không trách em ......... bởi cuộc đời là thế ............... ở nơi đây ngày đêm tôi vẫn mãi nguyện cầu cho em được hạnh phúc ..........Thời gian thấm thoát trôi qua đến hôm nay .................. ngẫm lại......Ôi Ta Đã Già Mất Rồi !

Bài viết này đọc thấy vui vui, nên gởi lên blog luôn
Bài viết nguồn của nó ở đây
This entry was posted on 2/27/2009 08:42:00 CH and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

4 Lời bình:

On 10:46 1 tháng 3, 2009 , Tùng Shady nói...

kinh, mà tấm hình đầu tiên là con chó 2 đầu hả?????????????, hj hj

 
On 10:58 1 tháng 3, 2009 , lorian nói...

Bậy nà! 2 con ấy chứ. hi hi

 
On 22:32 7 tháng 3, 2009 , Nặc danh nói...

chời..tìm đâu ra hình thằng bé dễ xương zậy scụ hè!zui zui

 
On 23:21 8 tháng 3, 2009 , lorian nói...

Ai comment vậy.